LAPTOP CHẠY CHẬM – NÂNG CẤP SSD CHO LAPTOP

Chắc hẳn chúng ta ai cũng đã từng gặp tình trạng sau một thời gian sử dụng máy khiến bộ nhớ bị đầy không thể tiếp tục lưu trữ dữ liệu. Các anh em làm đồ họa là người có thể cảm nhận rõ nhất khi SSD đầy thì khỏi phải mở phần mềm ra làm việc. Cộng thêm việc khởi động máy trở nên chậm chạp sau một thời gian sử dụng. Đừng lo vì giải pháp tốt nhất là nâng cấp ổ cứng SSD

Dịch vụ thay SSD laptop uy tín, tận nơi

Cam Kết Dịch Vụ, Vật Tư Đúng Giá + Phục Vụ 24/7 + Có Mặt Sau 15 Phút Bạn Gọi

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100%, NẾU QUÝ KHÁCH HÀNG KHÔNG HÀI LÒNG VỀ DỊCH VỤ

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

—– Hotline: 0938078194 – 0985775822 —–

NÂNG CẤP SSD CHO LAPTOP BAO NHIÊU TIỀN?

Ổ cứng SSD là dạng ổ cứng thế hệ mới, giúp cho laptop có tốc độ nhanh hơn, gia tăng độ bền và sự ổn định. Nếu muốn nâng cấp laptop mà chi phí của bạn có hạn, không đủ để mua máy mới thì nâng cấp SSD là quyết định sáng suốt nhất. Vậy nâng cấp SSD cho laptop bao nhiêu tiền? Cùng tìm lời giải qua bài viết sau.

SSD cho dân văn phòng

Dân văn phòng là đối tượng sử dụng laptop nhiều, tuy nhiên nhu cầu về dung lượng hay tốc độ xử lý file nặng không quá nhiều và đặc thù. Bạn chỉ cần một chiếc laptop có tốc độ khởi động mượt mà, sử dụng được nhiều tác vụ mà không mất thời gian chờ đợi hoặc đơn giản là có thêm không gian để lưu trữ dữ liệu thì một chiếc SSD với dung lượng 120GB là đã đủ để đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của bạn.


Thông thường, ổ cứng SSD 120GB cho văn phòng thường giao động trong khoảng chỉ 550.000 đồng – 1.500.000 đồng. Một mức giá hợp lý để mọi khách hàng là dân văn phòng có thể nâng cấp.

Xem Thêm : Ổ cứng SSD Gigabyte 128GB M.2 2280 NVMe

SSD cho dân thiết kế, đồ họa

Đối với những ai sử dụng thiết kế, đồ họa mà đang sử dụng ổ cứng HDD đời cũ thì quả thực là một thiếu sót. Bởi nhu cầu làm việc đòi hỏi chiếc laptop của bạn phải có đủ bộ nhớ để lưu trữ dữ liệu, các phần mềm nặng và hiệu suất ổn định. Trước đó, ổ cứng HDD cũ hầu như không thể đáp ứng được những yêu cầu này, kể cả có dung lượng cao. Giải pháp nâng cấp ổ cứng SSD mới sẽ thực sự đáng để bạn trải nghiệm khi đem lại thêm không gian chứa dữ liệu, đem lại độ ổn định và hiệu suất kinh ngạc cho laptop của bạn.


Đối với dân thiết kế, đồ họa nếu có nhu cầu nâng cấp ổ cứng SSD thì nên nâng cấp ổ từ 250GB – 512GB. Mức giá của những ổ cứng này dao động trong khoảng 900.000 đồng – 2.400.000 đồng.

Xem Thêm : Ổ cứng SSD Samsung 870 EVO 500GB SATA III 2.5 inch

PHÂN LOẠI SSD CHO LAPTOP

Hình dáng, kích thước:

Có kích thước khoảng 2.5 inch (6.35cm), đây là một loại SSD chuẩn cũ nhưng vẫn đang được sử dụng tương đối phổ thông.

SSD dạng module cắm, SSD M.2 có rất nhiều kích thước như: 2280, 2260, 2240…(2280: 22 mm x 80 mm)

Phân biệt SSD M.2 SATA & M2 PCIe NVME