DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY TÍNH QUẬN 2

DỊCH VỤ KHẮC PHỤC SỰ CỐ VÀ SỬA CHỮA MÁY TÍNH QUẬN 2

Máy tính và các thiết bị trong nhà của bạn thường cũng quan trọng như các thiết bị trong cơ quan hoặc doanh nghiệp của bạn. Nhiều người sử dụng thiết bị gia đình của họ để làm việc sau giờ làm việc, duy trì kết nối với bạn bè và gia đình, tiếp tục học tập và hơn thế nữa!

Xem Thêm : CÔNG TY CÀI WIN TẠI NHÀ QUẬN 2

Máy tính của bạn phát ra tiếng ồn, nhận được thông báo lạ, chạy quá chậm hoặc không bật? Trình khắc phục sự cố máy tính có thể chẩn đoán và sửa chữa máy tính của bạn một cách nhanh chóng, đồng thời khôi phục và chạy nhanh!

DỊCH VỤ KHẮC PHỤC SỰ CỐ MÁY TÍNH QUẬN 2

Chúng tôi hiểu nhu cầu về các thiết bị của bạn ở dạng tối ưu để chúng có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn. Một số dịch vụ sửa máy tính tại nhà mà các chuyên gia của chúng tôi cung cấp bao gồm:

Xem Thêm : SỬA MÁY IN TẠI QUẬN 9 UY TÍN

CHẨN ĐOÁN MÁY TÍNH TẬN NƠI QUẬN 2:

Xác định gốc rễ của các vấn đề về máy tínhmạng của bạn và giải thích bất kỳ lĩnh vực nào bạn quan tâm bằng các thuật ngữ không mang tính kỹ thuật, dễ hiểu.

SỬA CHỮA MÁY TÍNH PC / MÁY TÍNH XÁCH TAY LAPTOP TẬN NƠI QUẬN 2:

Sửa chữa thiết bị trong khi duy trì liên lạc thường xuyên về lượng thời gian đã sử dụng hoặc chi phí sửa chữa.

Xem Thêm :THAY MỰC MÁY IN QUẬN 2

DỌN DẸP VỆ SINH THIẾT BỊ TẬN NƠI:

Kéo dài tuổi thọ thiết bị của bạn bằng cách bảo trì thường xuyên bao gồm xóa các tệp tạm thời, làm sạch vật lý và loại bỏ vi-rút.

NÂNG CẤP THIẾT BỊ PC – LAPTOP VÀ HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS:

Quản lý các bản cập nhật của thiết bị bao gồm các tính năng và hệ điều hành mới phát hành.

Sửa máy tính đường khu vực Q2 Tp thủ đức

Đường Số 12, Số 13, Số 16, Số 17, Số 21, Số 22, Số 23, Số 26, Số 27, Số 28. Số 31, Số 36, Số 38, Số 49, Số 64, Số 65, B, Bình An, Bình Trưng, Dương Văn An, Lê Văn Thịnh. Lương Định Của, Mai Chí Thọ, Nguyễn Cừ, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Đăng Giai, Nguyễn Đôn Tiết. Nguyễn Thị Định.

Đường Nguyễn Trọng Quản, Nguyễn Trung Nguyệt, Nguyễn Tư Nghiêm, Nguyễn Tuyển, Nguyễn Văn Hưởng. Phạm Công Trứ, Phạm Thận Duật, Quốc Hương. Quốc lộ 1A, Số 1, Số 10, Số 5, Số 6, Số 9, Thân Văn Nhiếp. Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, Tỉnh Lộ 10. Trần Lựu, Trần Não, Trịnh Khắc Lập. Vũ Tông Phan, Xa Lộ Hà Nội.