TOP Phần mềm chống vi-rút tốt nhất 2021

TOP PHẦN MỀM CHỐNG VI-RÚT TỐT NHẤT 2021 MIỄN PHÍ

XEM THÊM : DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH ĐƯỜNG HIỆP BÌNH TP THỦ ĐỨC

NAP MUC TAN NOI
SUA MAY TINH TAN NOI

CHẤT LƯỢNG UY TÍN GIÁ RẺ CHUYÊN NGHIỆP

CHỈ 30 – 60 PHÚT CHÚNG TÔI SẼ CÓ MẶT

Hotline: – – 0938078194 (Mr.Dương) – 0985775822 (Mr.Hải)

XEM THÊM : SỬA MÁY TÍNH-NÂNG CẤP LAPTOP-PC ĐƯỜNG TRẦN NÃO Q.2

Phần mềm chống vi-rút tốt nhất trên máy của bạn có nghĩa là chi tiết ngân hàng của bạn được giữ riêng tư, email của bạn không được chia sẻ và bất kỳ dữ liệu cá nhân nào khác được giữ giữa bạn và chỉ những người bạn chọn chia sẻ.

Chắc chắn, Microsoft đã đưa Defender vào Windows 10 và điều này hiện hoạt động tốt hơn bao giờ hết, cung cấp một số biện pháp bảo vệ nghiêm túc trừ đi chi phí. Nhưng vẫn có những lỗ hổng ở đây mà một chương trình chống vi-rút chuyên dụng có thể cung cấp bảo mật hơn. Cần lưu ý rằng đây không chỉ là hiện tượng của Windows – các thiết bị Mac, iOSAndroid cũng đang bị đe dọa, đó là lý do tại sao một phần mềm chống vi-rút tốt sẽ bao gồm nhiều thiết bị trong một kế hoạch.

XEM THÊM :  TĂNG CƯỜNG AN TOÀN VÀ BẢO MẬT WINDOWS 10

1. Bitdefender Total Security

Phần mềm chống vi-rút tốt nhất nói chung
Điểm mấu chốt: Các công cụ bảo mật siêu mạnh mẽ bao gồm một phạm vi rộng lớn và giữ cho bạn an toàn với một số bảo mật độ bền cao và cập nhật nhất hiện có.

Bitdefender Total Security là một trong những lựa chọn phần mềm chống vi-rút tốt nhất hiện tại và là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho phần mềm chống vi-rút tốt nhất năm 2021.

Chắc chắn, nó không phải là rẻ nhất, nhưng với mức giá mà bạn nhận được là 100% tỷ lệ phát hiện cả vi-rút và phần mềm độc hại

Điều này cũng kết hợp một công cụ đối sánh chữ ký số với giám sát heuristic, khi nói đến phần mềm chống vi-rút để phát hiện cả các mối đe dọa đã biết và chưa nhìn thấy.

Khả năng phát hiện phần mềm độc hại là 100% đối với cả các cuộc tấn công trong 0 ngày (web và email) cũng như để phát hiện phần mềm độc hại lây lan phổ biến nhất trong bốn năm qua.

XEM THÊM : MỘT SỐ LỖI MÁY TÍNH CƠ BẢN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

2. Avira Antivirus Pro

Phần mềm chống vi-rút Windows cao cấp giá rẻ nhất
Điểm mấu chốt: Nếu bạn muốn các tính năng mà một phần mềm cao cấp hàng đầu sẽ cung cấp nhưng không có mức giá lớn, bạn không thể làm tốt hơn những gì Avira cung cấp. Công ty cung cấp tính năng bảo vệ chống vi-rút từng đoạt giải thưởng, có các tiện ích bổ sung cho trình duyệt riêng biệt và hơn thế nữa.

  • Không phải ai cũng muốn chi cả đống tiền cho phần mềm chống vi-rút mỗi năm, đặc biệt nếu bạn không chắc chắn về giá trị thực tế mà phần mềm này mang lại cho bạn. Bảo vệ là thứ mà bạn nên có trên bất kỳ máy tính nào bạn kết nối internet và Antivirus Pro của Avira là lựa chọn hợp lý hoàn hảo cho tất cả mọi người.
  • Phần mềm được đánh giá cao này cung cấp tất cả các nhu cầu cần thiết, như bảo vệ chống lừa đảo, bảo vệ chống vi-rút, VPN tích hợp và hơn thế nữa.
  • Với dịch vụ Pro, bạn sẽ tự động quét tất cả các tệp tải xuống, torrent và tệp lưu trữ đám mây khi chúng đang được tải xuống máy tính của bạn.
  • Với các kiểm tra an toàn của trình duyệt đi kèm Avira sẽ tự động chặn hầu hết các URL được biết là lưu trữ phần mềm độc hại và tính năng bảo vệ thiết bị cho phép bạn đưa vào danh sách trắng / danh sách đen các thiết bị USB trên máy tính của mình.

XEM THÊM : DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH ĐƯỜNG KHA VẠN CÂN TP THỦ ĐỨC

3. Kaspersky Internet Security

Hệ thống bảo mật vững chắc và mạnh mẽ với một số tính năng bổ sung tuyệt vời
Điểm mấu chốt: Kaspersky sử dụng rất ít tài nguyên và cung cấp tính năng giám sát webcam, công cụ duyệt web an toàn và tự động chặn các trang web độc hại. Có một số cảm nhận lẫn lộn về dịch vụ này, nhưng nó hoạt động rất tốt và không tốn nhiều chi phí hàng năm.

Kaspersky Internet Security không phải là cấp đầu vào cơ bản cũng không phải cấp cao nhất nhưng nó tạo ra sự cân bằng để cung cấp tốt nhất cả hai. Bạn nhận được sự bảo vệ chống vi-rút và phần mềm độc hại mạnh mẽ lâu đời mà hệ thống này nổi tiếng, nhưng với một số tính năng bổ sung khiến nó nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Kaspersky không cho phần mềm độc hại có cơ hội xâm nhập vào máy tính của bạn. Thêm vào đó, đó là một trong số ít chương trình ngăn tôi truy cập vào mọi kế hoạch lừa đảo mà tôi đã sử dụng trong quá trình thử nghiệm. Một số mối đe dọa này được tạo ra để trông giống như các trang đăng nhập hợp pháp cho Facebook, PayPal, Instagram và Twitter, vì vậy tôi cảm thấy rất tự tin khi đề xuất Kaspersky Internet Security để sử dụng tại nhà.

XEM THÊM : DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH ĐƯỜNG LÊ VĂN VIỆT QUẬN 9 TP THỦ ĐỨC

4. Microsoft Defender

phần mềm chống vi-rút miễn phí tốt nhất
Điểm mấu chốt: Microsoft Defender được cài đặt sẵn trên máy tính của bạn, có nghĩa là bạn không cần phải làm bất cứ điều gì để làm cho nó hoạt động. Nó có thể không có bộ tính năng lớn nhất, nhưng nó miễn phí và được thiết kế cho người dùng Windows.

Để sử dụng đơn giản và có tùy chọn miễn phí, Windows Defender hiện là một bộ công cụ tuyệt vời. Điều này được cung cấp miễn phí với Windows 10, điều này có thể làm cho nó nghe có vẻ cơ bản, nhưng trên thực tế, nó không phải là một giải pháp chống vi-rút thực sự mạnh mẽ.

Được bật theo tiêu chuẩn, tính năng này sẽ hoạt động ở chế độ nền – mà không cần sử dụng nhiều sức mạnh xử lý – để ngăn chặn vi-rút.

Windows Defender cũng tốt cho các cuộc tấn công zero-day và bảo vệ ransomware. Theo mặc định, Microsoft sẽ tải lên các mục nghi ngờ từ máy của bạn để nhận phân tích trực tuyến (bạn có thể chọn không tham gia nếu không muốn).

Các bản cập nhật hàng ngày phải đủ để giữ cho bạn an toàn cục bộ với các chữ ký phần mềm độc hại được theo dõi và cập nhật liên tục.