Thủ thuật khắc phục lỗi màn hình xanh trên máy tính

Chia sẻ

Hotline :0937474451 – 0938078194 (Mr.Dương) – 0985775822 (Mr. Hải)

Thủ thuật khắc phục lỗi màn hình xanh trên máy tính khi bằng máy tính sở hữu thể gặp phải lỗi màn hình xanh, những chuyên gia sửa máy tính tại nhà cho biết mang phổ biến nguyên do dẫn đến lỗi này và chúng ta hoàn toàn có thể giải quyết sự cố này.Sửa máy tính tại nhà quận 2, sửa máy tính tận nơi quận 2 sửa máy tính tại chỗ quận 2, sửa máy tính quận 2, sửa máy tính quận 2 nhanh

cùng tậu hiểu giải pháp khắc phục sự cố này. Màn hình chuyển sang màu xanh, hoặctheo thuật ngữ chuyên lĩnh vực được gọi là Dump hoặc là Blue Screen of Death, điều đấy kể rằng máy tính đã bị lỗi.

Vậy đâu là căn do khiến cho màn hình bị Dump và đâu là phương pháp giải quyết lỗi này hiệu quả nhất?

Hãy cộng những công nghệ viên giàu kinh nghiệm sửa máy tính tại nhà hà nội đi sắm nguyên do và biện pháp cho sự cố này.

Xem Thêm : Sửa Máy In Quận Thủ Đức , Nạp Mực In Quận Thủ Đức

Nguyên Nhân và hướng khắc phục cho lỗi màn hình xanh

1. Máy tính bị màn hình xanh lúc vừa phát động Windows Theo những chuyên gia thì cỗi nguồn gây ra hiện tượng trên là vì máy tính của bạn đã bị lỗi phần cứng. do vậy hãy kiểm tra ổ cứng và RAM trước nhất. – giả dụ do bạn chọn sai chuẩn kết nối ổ cứng, bạn hãy phát động lại máy tính, ấn nút F2 hoặc là Del để vào BIOS của máy.

Tiếp theo vào mục Boot, chọn SATA Configuration, ví như đang là IDE thì chuyển sang AHCI hoặc trái lại. – giả dụ do RAM có vấn đề: hãy tháo nó ra và lau chùi.

Sau lúc đã vệ sinh RAM sạch sẽ, cắm lại vào khe khác thử xem có bị lỗi nữa ko.

giả dụ màn hình vẫn bị xanh, hãy thử lấy một thanh khác cắm vào rồi thử khởi động máy lên để kiếm tra lại. hai.

2. Driver của Windows không chuẩn xác hoặc là bị xung đột mang trường hợp này, hãy tiêu dùng chương trình DriverEasy phiên bản mới nhất. để nâng cấp driver .

3. Máy tính bị nhiễm virus Máy tính bị nhiễm virus gây ra xung đột giữa các phần mềm và được coi là 1 trong các xuất xứ gây màn hình máy tính bị màu xanh.

Lời khuyên cho bạn là hãy cài các chương trình, phần mềm diệt virus để khắc phục lỗi này.

Hi vọng mang các thông báo san sớt trên của sửa máy tính tân nơi Anh chị đã biết phương pháp rà soát và khắc phục lỗi màn hình máy tính xanhSửa máy tính tại nhà quận bình thạnh, sửa máy tính tận nơi quận bình thạnh, sửa máy tính tại chỗ quận bình thanh, sửa máy tính quận bình thanh, sửa máy tính quận bình thạnh nhanh

. lúc bằng máy tính mang thể gặp phải lỗi màn hình xanh, các chuyên gia sửa máy tính tại nhà cho biết sở hữu nhiều nguyên do dẫn đến lỗi này và chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục sự cố này.

cộng mua hiểu biện pháp khắc phục sự cố này. Màn hình chuyển sang màu xanh, hoặctheo thuật ngữ chuyên ngành được gọi là Dump hoặc là Blue Screen of Death, điều đấy nhắc rằng máy tính đã bị lỗi. Vậy đâu là nguyên do làm cho màn hình bị Dump và đâu là cách giải quyết lỗi này hiệu quả nhất? Hãy cùng những khoa học viên giàu kinh nghiệm sửa máy tính tại nhà hcm đi mua căn nguyên và biện pháp cho sự cố này.

Nguyên Nhân và hướng giải quyết cho lỗi màn hình xanh

1. Máy tính bị màn hình xanh khi vừa phát động Windows Theo các chuyên gia thì nguyên cớ gây ra hiện tượng trên là vì máy tính của bạn đã bị lỗi phần cứng.

do đó hãy kiểm tra ổ cứng và RAM trước nhất. – ví như do bạn chọn sai chuẩn kết nối ổ cứng, bạn hãy phát động lại máy tính, ấn nút F2 hoặc là Del để vào BIOS của máy. Tiếp theo vào mục Boot, chọn SATA Configuration, giả dụ đang là IDE thì chuyển sang AHCI hoặc ngược lại. – giả dụ do RAM sở hữu vấn đề: hãy túa nó ra và lau chùi.

Sau lúc đã vệ sinh RAM sạch sẽ, cắm lại vào khe khác thử xem sở hữu bị lỗi nữa ko. nếu như màn hình vẫn bị xanh, hãy thử lấy một thanh khác cắm vào rồi thử khởi động máy lên để kiếm tra lại.

2. Driver của Windows không chuẩn xác hoặc là bị xung đột sở hữu trường hợp này, hãy dùng chương trình DriverEasy phiên bản mới nhất. để nâng cấp driver .

3. Máy tính bị nhiễm virus Máy tính bị nhiễm virus gây ra xung đột giữa những phần mềm và được coi là 1 trong những nguyên do gây màn hình máy tính bị màu xanh. Lời khuyên cho bạn là hãy cài những chương trình, phần mềm diệt virus để khắc phục lỗi này.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên của sửa máy tính Anh chị đã biết bí quyết kiểm tra và khắc phục lỗi màn hình máy tính xanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *