Hướng Dẫn Các Bước [ Cài Đặt Wifi ] Đơn Giản

Cài Đặt Wifi, Cài Bộ Phát Wifi Modem TP-Link.

Bước 1: Xác định liên hệ IP của đồ vật phát wifi.

thông thường, để thực hiện bước này Các bạn chỉ cần lật lọng sau của thiết lên là sẽ thấy đầy đủ những thông tin mà nhà sinh sản in trên đó cộng sở hữu thông liên hệ IP, mật khẩu chúng ta cần để truy tìm cập.

Như bạn đã thấy trong hình thì địa chỉ IP của thiết bị là 192.168.1.1, tài khoản và mật khẩu mặc định chung là admin. bên cạnh đó, với tuốt luốt các đồ vật của TP Link Sửa Máy In quận Gò Vấp

ngoài ra, phải bạn chẳng thể tìm được liên hệ IP sử dụng để cấu hình và đổi mật khẩu wifi như trong hình, bạn sở hữu thể ứng dụng cách thức thẩm tra liên hệ IP trên máy tính để biết được liên hệ IP trên đồ vật đấy nhé, bạn sở hữu thể vận dụng kiểm tra địa chỉ IP này có phổ thông thiết bị khác nhau.

phổ quát trường hợp những vật dụng được những kỹ thuật viên cấu hình và thiết lập theo dải IP khác, thành ra bạn sẽ không thể truy tìm cập theo liên hệ IP mặc định được.

Do ấy giả dụ bạn muốn tự tay cấu hình và cài mật khẩu wifi, bạn phải reset cho thiết bị trở về thể ban đầu bằng bí quyết sử dụng que tăm nhấn và giữ vào nút reset cho tới lúc quờ quạng những đèn báo của vật dụng sáng cùng 1 khi rồi thả tay ra. khi này đợi thiết bị tự động nhận lại địa IP thì bạn mới mang thể đăng nhập vào được bằng trương mục mặc định như trên. Cài Win quận thủ đức cach cai dat wifi cai bo phat wifi modem tp link tenda vnpt viettel hai

Bước 2: Kết nối thiết bị phát wifi sở hữu máy tính bằng dây LAN (Cắm dây mạng trên cổng LAN màu vàng). tiêu dùng trình duyệt y web bất kỳ truy tìm cập vào liên hệ IP 192.168.một.1 có tên các bạn và mật khẩu là admin .

Bước 3: Giao diện quản lý bộ phát wifi hiện ra, tại cột bên trái Anh chị chọn Network >LAN để thay đổi liên hệ IP sau ấy nhấn Save để trang bị đổi thay lại dải IP mặc định (giai đoạn này sẽ giúp trang bị của bạn tránh khỏi trạng thái bị trùng IP có modem). Sửa Máy Tính quận 9

Bước 4: Tiếp theo tại cột bên trái Các bạn chọn tiếp Wireless > Wireless Settings . Tại đây Các bạn nhập tên wifi mới trong phần Wireless Network Name sau ấy nhấn Save như hình dưới đây.

Bước 5: chung cuộc là thiết lập mật khẩu cho bộ phát wifi. Cũng tại tab Wireless Cả nhà chọn Wireless Security . Trong ấy Version và Encryption Cả nhà nên để chế độ Automatic để những vật dụng sau này bắt wifi phần lớn có thể nhận được. Mục Wireless Password là nơi Anh chị điền mật khẩu cho trang bị. Sau khi đã thiết lập số đông những tham số, Anh chị em nhấn Save để lưu tiến trình. Vậy là xong quá trình thiết lập, cài đặt wifi TP Link, bây chừ bạn chỉ cần lấy dây internet kết nối trong khoảng modem cắm vào cổng WAN của trang bị là bạn đã với thể tiêu dùng wifi trên các vật dụng cầm tay khác rồi.

2. Cài Đặt Wifi, Cài Bộ Phát Wifi Modem Tenda.

Bước 1: Cũng na ná như trên TP Link, sau khi xác định được dải IP của thiết bị Anh chị em tiến hành truy vấn cập vào phê duyệt trình duyệt web bất kỳ. thường ngày liên hệ mặc định của Tenda sẽ là 192.168.0.1 sở hữu mật khẩu là admin.

Bước 2: Chọn DHCP rồi điền mật khẩu WiFi muốn đặt vào ô Security Key sau đó nhấn OK.

Bước 3: Nhấn chọn Advanced để vào phần cài đặt tùy chỉnh thiết bị, tại đây Cả nhà nhấp vào tab Wireless > điền tên wifi mới tại ô SSID (Network Name) sau đó nhấn OK để lưu lại. Vệ Sinh Laptop Tận Nơi quận 2 tương tự bạn đã cài đặt wifi Tenda xong, hiện thời bạn rút dây cáp đang cắm trên máy tính cắm vào cổng trên Modem, đầu dây còn lại Anh chị chuyển sang cắm cổng WAN màu xanh trên bộ phát wifi là xong.

có các bộ phát wifi VNPT hay Viettel và một đôi hãng khác thì Các bạn cũng mang thể thao tác những bước đơn thuần như trên.

Chỉ sở hữu điều mỗi đồ vật họ sẽ cấu hình user/pass đăng nhập khác nhau chẳng hạn như VNPT với username/password thường dùng là megavnn.

Để chi tiết hơn Anh chị mang thể theo dõi bài viết tổng hợp trương mục đăng nhập modem wifi được  san sớt trong bài viết trước. Nạp Mực Máy Quan Bình Thạnh Trên đây là thời kỳ hướng dẫn Các bạn bí quyết cài wifi chỉ sở hữu vài thao tác đơn giản trên một số hãng thông dụng hiện nay. Hy vọng với thủ thuật nhỏ này sẽ giúp bạn điều hành cũng như theo dõi được số lượng người tiêu dùng wifi nhà mình, tránh hiện trạng kẻ gian tiêu dùng trộm mạng Wifi của bạn.

Trả lời